Chuyên gia bất động sản nhận định thị trường năm 2017
Các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và nước ngoài sẽ đánh giá toàn cảnh, dự báo thị trường bất động sản năm tới tại sự kiện diễn ra vào tháng 12 ở Hà Nội, TP HCM.
 
Kịch bản nào cho thị trường bất động sản 2017: Những dự báo từ chuyên gia
Thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam là 1 ẩn số thú vị với chu kỳ lên xuống rất ngắn và khó dự đoán. Năm 2015, BĐS Việt Nam tăng bật trở lại sau gần 3 năm ảm đạm. Thị trường tiếp tục sôi động và tăng trưởng tốt ở một số phân khúc trong năm 2016. Năm 2017 tới đây, thị trường sẽ phải đối mặt và vượt qua những thách thức nào?
 
Thị trường BĐS Việt Nam 2016-2017: Toàn cảnh và dự báo
Thị trường BĐS Việt Nam được đánh giá là ẩn số thú vị: hồi phục và phát triển mạnh năm 2015, sôi động và tăng trưởng tốt năm 2016. Vậy thị trường vào năm 2017 sẽ như thế nào?
 
Kịch bản nào cho TTBĐS 2017: những dự báo từ chuyên gia
Năm 2017 tới đây, thị trường sẽ phải đối mặt và vượt qua những thách thức nào? Câu trả lời sẽ được đưa ra trong buổi hội thảo “Thị trường bất động sản Việt Nam 2016-2017 – Toàn cảnh và Dự báo” do Batdongsan.com.vn tổ chức diễn ra vào ngày 10-12 và 17-12 tại Hà Nội (khách sạn JW Marriott) và TPHCM (khách sạn Intercontinental Asiana Saigon).
 
Hospitality real estate will soar in 2017
Speaking at "Vietnam’s Real Estate Market 2016-2017: Overview and Forecast" conference held by batdongsan.com.vn on December 10, Mr. Dang Hung Vo, former Deputy Minister of Natural Resources and Environment believes that the market segmentation has shown huge potentials.
 
Cuối năm 2017 thị trường BĐS có thể xảy ra ‘bong bóng’
Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam 2016 chưa xuất hiện dấu hiệu của “bong bóng”, nhưng đến cuối năm 2017 thì hiện tượng này có thể xảy ra. Tuy nhiên, thị trường BĐS năm 2017 sẽ ổn định và chất lượng hơn.
 
Bất động sản 2017: Cảnh báo nguy cơ bong bóng từ giữa năm
Thị trường bất động sản năm 2017 được dự báo tiếp tục ổn định và tăng trưởng với sự phát triển đồng đều của các phân khúc. Tuy nhiên, thị trường vẫn tiềm ẩn một số yếu tố khả năng gây bất ổn, đặc biệt là việc tích tụ bong bóng.
 
BĐS du lịch nghỉ dưỡng vẫn là phân khúc phát triển tốt nhất trong năm 2017
BĐS du lịch nghỉ dưỡng vẫn là phân khúc phát triển tốt nhất trong năm 2017. Đây là nhận định của GS. Đặng Hùng Võ tại Hội thảo “Thị trường bất động sản Việt Nam 2016 – 2017: Toàn cảnh & Dự báo” do Batdongsan.com.vn - kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam tổ chức ngày 10/12 tại Hà Nội.
 
Bất động sản 2017: Cảnh báo nguy cơ bong bóng từ giữa năm
Thị trường bất động sản năm 2017 được dự báo tiếp tục ổn định và tăng trưởng với sự phát triển đồng đều của các phân khúc. Tuy nhiên, thị trường vẫn tiềm ẩn một số yếu tố khả năng gây bất ổn, đặc biệt là việc tích tụ bong bóng.
 
Thị trường bất động sản 2016 và dự báo xu hướng năm 2017
Là chủ đề được bàn thảo sôi nổi tại Hội thảo thường niên “Thị trường bất động sản Việt Nam 2016 – 2017: Toàn cảnh và dự báo” do batdongsan.com.vn tổ chức vào sáng nay tại Hà Nội.
 
Realty market poised for strong growth next year
Experts, speaking at the annual conference entitled "Việt Nam Real Estate Market: Overview and Forecast", organised by the property website batdongsan.com.vn on Saturday, said the market would see strong competition in product quality, but at reasonable prices.
 
Batdongsan.com.vn - Kênh thông tin nhà đất hàng đầu Việt Nam
Công ty CP Bất động sản B.D.S - một đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực BĐS - đã cho ra mắt website http://batdongsan.com.vn phiên bản mới 2.0.
 
PropertyGuru trở thành cổ đông lớn của Batdongsan.com.vn
Ngày 03-10-2016, batdongsan.com.vn đã tổ chức lễ ký kết và họp báo công bố đầu tư chiến lược của PropertyGuru vào website này. Cả hai bên đều không chính thức tiết lộ giá trị của thương vụ đầu tư nhưng PropertyGuru sẽ được tham gia vào Hội đồng quản trị và trở thành cổ đông lớn của kênh thông tin bất động sản có thị phần lớn nhất Việt Nam
 
Bài học thành công cho các start-up lĩnh vực công nghệ
Việt Nam đang có một năm đầy khí thế khởi nghiệp, các kênh truyền thông cũng thường nói về các doanh nghiệp, các ý tưởng hay các bạn trẻ khởi nghiệp. Không chỉ tại Việt Nam, khu vực Đông Nam Á cũng vậy, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ.
 
PropertyGuru muốn gì ở Việt Nam?
Cú bắt tay của PropertyGuru Group (Singapore) và Đại Việt Group có thể sẽ đưa trang cung cấp danh mục bất động sản lớn nhất Việt Nam là batdongsan.com.vn vượt ra khỏi khuôn khổ người dùng Việt Nam, thị trường bất động sản Việt Nam.
 
Batdongsan.com.vn - Kênh thông tin bất động sản hàng đầu
Batdongsan.com.vn là cổng thông tin và giao dịch nhà đất trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay dành cho cá nhân, doanh nghiệp mua bán, kinh doanh và tìm kiếm thông tin trên thị trường bất động sản và các lĩnh vực liên quan.
 
Thị trường bất động sản sẽ chuyển biến tích cực trong năm 2016
Nhận định về thực trạng thị trường, GS.TS Đặng Hùng Võ cho rằng, năm 2016, thị trường vẫn chuyển biến tích cực với các dấu hiệu đáng chú ý như: tổng dư nợ tín dụng bất động sản năm 2015 lên đến 342.000 tỷ đồng, trong đó phân khúc nhà ở chiếm đến 39%; lượng tồn kho giảm mạnh trên từng phân khúc, đặc biệt tại Hà Nội và TP.HCM.
 
Batdongsan.com.vn: Sáng tạo mang đến những tiện ích vượt trội
Để trở thành website số 1 về thông tin bất động sản, thông tin cho thuê, mua bán nhà đất tại Việt Nam và giữ vững vị thế đó, bí quyết của batdongsan.com.vn chính là những ý tưởng tiên phong và nỗ lực sáng tạo không ngừng, mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội.
 
10 năm thành lập trang Batdongsan.com.vn tại TP.HCM
Trang thông tin Batdongsan.com.vn vừa tổ chức sự kiện “Tri ân khách hàng - Một thập kỷ đồng hành cùng BĐS Việt Nam”. Chương trình thu hút hơn 600 khách hàng là đại diện các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
 
Batdongsan.com.vn - nỗ lực đột phá của một website nhà đất
Song hành cùng thị trường bất động sản tại Việt Nam là sự phát triển và cạnh tranh gay gắt của các kênh truyền thông trong lĩnh vực này. Trong số các website hàng đầu về nhà đất, Batdongsan.com.vn luôn có những nỗ lực mang tính đột phá.
 
Tập đoàn PropertyGuru hợp tác đầu tư với website batdongsan.com.vn
Sáng nay (3.10) đã diễn ra lễ ký kết công bố đầu tư chiến lược của Tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu châu Á (PropertyGuru) đầu tư chiến lược vào website batdongsan.com.vn.
 
PropertyGuru thành cổ đông lớn của Batdongsan.com.vn
PropertyGuru sẽ được tham gia vào Hội đồng quản trị của kênh thông tin bất động sản này.
 
Chuyên gia: Thị trường bất động sản 2016 sẽ tốt hơn
Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2016 được các chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục đà hồi phục và chưa có dấu hiệu chững lại.
 
Xu hướng đầu tư mới của thị trường bất động sản
Thị trường căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang dần trở thành kênh đầu tư được nhiều doanh nghiệp địa ốc lựa chọn trong thời gian gần đây.
 
Kênh tin tức về BĐS- tại sao nên chọn Batdongsan.com.vn?
Batdongsan.com.vn ra đời trên nền tảng của một công ty bất động sản uy tín trên thị trường. Sau gần 6 năm phát triển, với những nỗ lực không ngừng, hiện nay website này đã trở thành một kênh tin tức về bất động sản được rất nhiều người tin dùng.